Số 6 - Năm 2017 - Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Số 6 – Năm 2017

Đăng ngày:25/09/ 2017
NÔNG HỌC
1. ẢNH HƯỞNG CỦA LIỀU LƯỢNG ĐẠM, LÂN, KALI VÀ THỜI ĐiỂM BÓN THÚC ĐẾN NĂNG SuẤT CỦA ĐẬU XANH GIEO TRỒNG Ở VÙNG ĐẤT CÁT VEN BiỂN THANH HÓA
Nguyễn Thế Anh1*, Vũ Đình Hòa2, Nguyễn Thị Chinh3
0
2. ẢNH HƯỞNG CỦA TỔ HỢP N, P, K VÔ CƠ ĐẾN SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG KHOAI LANG TẠI THÁI NGUYÊN
Nguyễn Thị Lân
0
3. ẢNH HƯỞNG CỦA CANXI VÀ AXIT SALICYLIC ĐẾN CÂY ĐẬU ĐŨA TRONG ĐIỀU KIỆN MẶN NHÂN TẠO
Nguyễn Thị Phương Dung* , Trần Anh Tuấn
0
CHĂN NUÔI – THÚ Y – NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
1. XÂY DỰNG MÔ HÌNH NUÔI CÁ NHEO MỸ (Ictalurus punctatus) TRONG AO TẠI HƯNG YÊN
Kim Văn Vạn
0
2. ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ SỐNG ỐC BƯƠU ĐỒNG (Pila polita) NUÔI TRONG GIAI LƯỚI
Lê Văn Bình1*, Ngô Thị Thu Thảo2
0
3. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TINH VÀ THỤ TINH NHÂN TẠO CHO GÀ ĐÔNG TẢO
Lê Thị Thắm1*, Đỗ Văn Thu2 , Đoàn Việt Bình2 , Trần Xuân Khôi2 , Lê Thị Huệ2 , Ngô Xuân Thái1 , Đặng Vũ Bình3
0
4. THỰC TRẠNG BỆNH CÒI XƯƠNG TRÊN CHÓ TẠI MỘT SỐ TỈNH MIỀN BẮC VÀ THỬNGHIỆM ĐIỀU TRỊ
Phạm Thị Lan Hương* , Nguyễn Văn Thanh, Phạm Ngọc Thạch
0
5. KHẢ NĂNG KHÁNG KHÁNG SINH CỦA E. coli VÀ Salmonella PHÂN LẬP TỪ TRỨNG GIA CẦM BÁN TẠI MỘT SỐ CHỢ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trương Hà Thái* , Phạm Hồng Ngân, Chu Thị Thanh Hương, Cam Thị Thu Hà
0
6. ẢNH HƯỞNG CỦA KIỂU CHUỒNG ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHÚC LỢI CỦA LỢN CÁI HẬU BỊ VÀ NÁI MANG THAI
Nguyễn Thị Phương Giang1* , Hán Quang Hạnh1 , Phạm Kim Đăng1 Vũ Tiến Việt Dũng2 , Chetana Mirle3 , Vũ Đình Tôn1
0
TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
1. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẤT VÀ ĐỊNH HƯỚNG SỬ DỤNG BÃI BỒI VEN SÔNG HỒNG TỈNH PHÚ THỌ
Hoàng Thị Hương* , Cao Việt Hà
0
2. THÀNH LẬP BẢN ĐỒ NGUY CƠ XÓI MÒN ĐẤT NÔNG NGHIỆP BẰNG KỸ THUẬT PHÂN TÍCH KHÔNG GIAN CỦA GIS HUYỆN TAM NÔNG TỈNH PHÚ THỌ
Nguyễn Thị Thu Hiền* , Trần Quốc Vinh
0
3. ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ TÍNH CHẤT ĐẤT PHỤC VỤ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN Ở HUYỆN THANH TRÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Phan Quốc Hưng1*, Hoàng Quốc Việt2
0
KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
1. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ VÀ THỜI GIAN PHUN PHENYLALANINE ĐẾN SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀ HÀM LƯỢNG CURCUMIN TRONG NGHỆ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.)
Bùi Thị Cẩm Hường* , Lưu Thái Danh, Lê Vĩnh Thúc
0
KINH TẾ XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
1. XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM THU HOẠCH CHO NHÃN EDOR TRONG MÙA MƯA VÀ MÙA NẮNG
Nguyễn Thanh Tùng* , Ngô Hùng Vũ, Đỗ Văn Ơn
0
2. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT DÂU TẰM TỈNH THÁI BÌNH
Lê Hồng Vân1*, Nguyễn Tất Thắng2 , Trần Hữu Cường3
0
3. PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI LỢN VIETGAHP Ở HUYỆN CẨM GIÀNG, TỈNH HẢI DƯƠNG
Nguyễn Thị Dương Nga
0
4. QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ NƯỚC SẠCH NÔNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIÊN LÃNG, THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Nguyễn Thị Thu Quỳnh* , Nguyễn Tất Thắng, Nguyễn Quốc Oánh
0


BÌA TẠP CHÍ KHNNVN