Số 3 – 2020
Đăng ngày:17/06/ 2020MỤC LỤC – CONTENTS
NÔNG HỌC
AGRONOMY
Hiệu quả của một số loại dung dịch dinh dưỡng hữu cơ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng của rau muống sản xuất bằng công nghệ thủy canh động với giá thể
Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Phạm Tiến Dũng, Nguyễn Hồng Hạnh, Đỗ Thị Thanh ……………… 167
CHĂN NUÔI – THÚ Y – NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
ANIMAL SCIENCE – VETERINARY MEDICINE – AQUACULTURE
Một số đặc điểm dich tễ, bệnh lý và chẩn đoán bệnh Koi Herpes virus (KHV) trên cá chép nuôi tại miền Bắc Việt Nam
Trương Đình Hoài, Đào Lê Anh, Nguyễn Thị Lan, Kim Văn Vạn …………………………………. 178
Khả năng sinh sản của bò cái F1(BBB × lai Sind) và sinh trưởng của bê F2(3/4 BBB) nuôi tại Ba Vì, Hà Nội
Nguyễn Thị Nguyệt, Dương Thu Hương, Nguyễn Thị Vinh ………………………………………….. 188
Số lượng, sự phân bố và một số đặc điểm ngoại hình của vịt Cổ Lũng
Đỗ Ngọc Hà, Đặng Thị Hòe, Nguyễn Bá Mùi, Nguyễn Văn Duy ………………………………….. 194
Nghiên cứu độc lực của một số chủng vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPND) trên tôm chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi tại Thừa Thiên Huế
Nguyễn Ngọc Phước, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Nguyễn Công Chung ……………………………. 202
Thử nghiệm thức ăn trong ương nuôi ấu trùng cá song chanh (Epinephelus malabaricus) giai đoạn đầu
Hoàng Nhật Sơn, Phạm Công Hải, Kim Văn Vạn ………………………………………………………. 212
KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
ENGINEERING AND TECHNOLOGY
Ảnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) VÀ một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản
Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng, Vũ Hồng Sơn ………………………………………… 221
KINH TẾ XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
ECONOMICS, SOCIETY AND RURAL DEVELOPMENT
Một số lý luận về liên kết giữa hộ nông dân và doanh nghiệp trong sản xuất và tiêu thụ nông sản
Vũ Thị Hằng Nga, Trần Hữu Cường ………………………………………………………………………… 230