NÔNG HỌC |
1. |
KẾT QUẢ TRỒNG THỬ NGHIỆM CẢI DẦU (Brassica napus) NHẬP NỘI TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ TỈNH HÀ GIANG
Vũ Đức Chiến*, Bùi Quang Thuật, Lê Bình Hoằng, Nguyễn Trung Hiếu |
1 |
2. |
KẾT QUẢ LÀM THUẦN DÒNG BỐ MẸ VÀ HOÀN THIỆN QUI TRÌNH SẢN XUẤT HẠT LAI GIỐNG TH8-3
Vũ Thị Bích Ngọc*, Trần Thị Huyền, Phạm Thị Ngọc Yến, Nguyễn Văn Mười, Nguyễn Thị Trâm |
7 |
CHĂN NUÔI & NTTS |
1. |
ƯỚC TÍNH HỆ SỐ DI TRUYỀN CÁC TÍNH TRẠNG SINH TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ NẠC CỦA LỢN PIÉTRAIN KHÁNG STRESS
Hà Xuân Bộ1*, Đỗ Đức Lực1,2, Đặng Vũ Bình3 |
16 |
2. |
ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ LÊN TỐC ĐỘ SINH TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ SỐNG CỦA CÁ SONG CHUỘT (Cromileptes altivelis) GIAI ĐOẠN TỪ CÁ BỘT LÊN CÁ HƯƠNG
1Trung tâm Quốc gia giống Hải sản miền Bắc, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 1; 2Khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng Thủy sản, Trường Đại học Nông nghiệp |
22 |
3. |
KHẢ NĂNG SINH SẢN CỦA BA BA GAI (Tryonyx cartilagineus) TẠI SƠN LA
Kim Văn Vạn1*, Nguyễn Văn Tuyến1, Lương Minh Cường2, Phạm Quang Thắng3, Nguyễn Thị Diệu Phương4 |
28 |
TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG |
1. |
KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG MÔI TRƯỜNG HUYỆN TIÊN YÊN, TỈNH QUẢNG NINH
Đinh Hồng Duyên*, Nguyễn Thế Bình, Nguyễn Xuân Hòa |
32 |
2. |
ĐÁNH GIÁ BIẾN ĐỘNG SỬ DỤNG ĐẤT/LỚP PHỦ HUYỆN TIÊN YÊN, TỈNH QUẢNG NINH GIAI ĐOẠN 2000 – 2010
Nguyễn Thị Thu Hiền1,3, Phạm Vọng Thành2, Nguyễn Khắc Thời3 |
43 |
3. |
ĐA DẠNG THÀNH PHẦN LOÀI CÂY DU NHẬP RỪNG NGẬP MẶN Ở KHU DỰ TRỮ SINH QUYỂN CẦN GIỜ, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Đặng Văn Sơn1*, Phạm Văn Ngọt2 1Viện Sinh học Nhiệt đới – Vast; 2 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh |
52 |
KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ |
1. |
INFLUENCE OF SOAKING AND GERMINATION CONDITIONS ON THE γ-AMINOBUTYRIC ACID (GABA) CONTENT OF 2 RICE VARIETIES (IR 50404 AND JASMINE 85) FROM MEKONG DELTA
Lê Nguyễn Đoan Duy*, Nguyễn Công Hà |
59 |
2. |
KHẢO SÁT THÀNH PHẦN VI SINH VÀ CÁC ĐẶC TÍNH PROBIOTIC CỦA CÁC SẢN PHẨM MEN TIÊU HÓA TRÊN THỊ TRƯỜNG
Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thu Hường, Trịnh Thị Thùy Linh, Nhữ Thị Hà, Trịnh Thị Hảo, Nguyễn Thành Linh, Đặng Xuân Nghiêm* |
65 |
3. |
XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA LÁ CỎ NGỌT VIỆT NAM
Trương Hương Lan1*, Lại Quốc Phong1, Nguyễn Thị Làn1, Nguyễn Thị Việt Hà1, Phạm Linh Khoa1, Lê Hồng Dũng2 |
73 |
4. |
EFFECT OF PROCESSING CONDITIONS AND GELLING AGENTS ON THE PHYSICO-CHEMICAL AND SENSORY CHARACTERISTICS OF JACKFRUIT JAM ADDING TO YOGURT
Nguyễn Minh Thủy1*, Lý Nguyễn Bình1, Nguyễn Ái Thạch2, Nhan Minh Trí1, Hồ Thanh Hương1, Nguyễn Phú Cường1, Đinh Công Dinh2, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền1 |
78 |
5. |
EFFECTS OF YEAST STRAINS, pH AND FERMENTATION TEMPERATURE ON WINE MADE FROM Rhodomyrtus tomentosa FRUIT (MANG DEN, KONTUM PROVINCE)
Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Phú Cường, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, Đinh Công Dinh |
89 |
6. |
OPTIMIZATION OF FACTORS AFFECTING SYRUP PRODUCTION FROM “SIM” FRUIT (Rhodomyrtus tomentosa) FOR HIGH ANTHOCYANIN CONCENTRATION AND GOOD QUALITY
Nhân Minh Trí, Nguyễn Minh Thủy*, Phạm Thị Kim Quyên |
98 |
KINH TẾ, XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN |
1. |
IMPACTS OF COMMUNITY BASED TRAINING ON PESTICIDE RISK REDUCTION
Đỗ Kim Chung*, Kim Thị Dung |
108 |
2. |
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở HÀ NỘI
Đoàn Thị Yến1, Nguyễn Thị Minh Hiền2 |
116 |
THÔNG TIN NGẮN |
1. |
CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH PHÂN TÍCH THIẾT KẾ THÍ NGHIỆM KIỂU LƯỚI Ô VUÔNG
Nguyễn Đình Hiền |
12 |