Số 6 – 2020
Đăng ngày:03/07/ 2020MỤC LỤC – CONTENTS
NÔNG HỌC
AGRONOMY
Vai trò của axit salicylic đến khả năng chịu mặn cây đậu xanh ở giai đoạn cây con
Vũ Tiến Bình, Trần Anh Tuấn, Phạm Tuấn Anh …………………………………………………………. 391
Ảnh hưởng của chế độ che sáng đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng dược liệu rau đắng đất (Glinus oppositifolius (L.) A. DC)
Vũ Thị Hoài, Ninh Thị Phíp …………………………………………………………………………………….. 401
Xác định một số thông số kỹ thuật thích hợp cho sản xuất hạt giống dưa chuột lai F1 GL1-2 ở vùng Đồng bằng và Trung du Bắc bộ
Lê Thị Thu, Phạm Mỹ Linh, Trần Thị Minh Hằng ………………………………………………………. 408
Ảnh hưởng của một số chế phẩm kích thích sinh trưởng đến nhân giống, sinh trưởng và phát triển của cây nhài Nhật (Brunfelsia hopeana Benth.)
Bùi Ngọc Tấn ………………………………………………………………………………………………………… 414
CHĂN NUÔI – THÚ Y – NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
ANIMAL SCIENCE – VETERINARY MEDICINE – AQUACULTURE
Đặc điểm ngoại hình, khả năng sinh trưởng và năng suất thịt của gà Tiên Yên
Nguyễn Đình Tiến, Nguyễn Công Oánh, Nguyễn Văn Duy, Vũ Đình Tôn ………………………. 423
Nghiên cứu khả năng kích thích sinh cytokines của protein tái tổ hợp interleukin 2 trên tế bào đại thực bào
Trương Anh Đức, Trần Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Huyền, Chu Thị Như, Nguyễn Thị Chinh, Hoàng Văn Tuấn, Lý Đức Việt, Đặng Vũ Hoàng, Yeong Ho Hong ……………………………….. 434
KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
ENGINEERING AND TECHNOLOGY
Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm
Nguyễn Đức Doan, Đinh Thị Tươi ……………………………………………………………………………. 445
KINH TẾ XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
ECONOMICS, SOCIETY AND RURAL DEVELOPMENT
Đánh giá hiệu quả kinh tế sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm ở vùng Tây Nguyên: Nghiên cứu điển hình ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk
Nguyễn Phượng Lê, Nguyễn Hải Dương …………………………………………………………………… 454