Số 9 - Năm 2016 - Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Số 9 – Năm 2016

Đăng ngày:25/09/ 2017
NÔNG HỌC
1.ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG VÀ SINH LÝ CỦA MỘT SỐ MẪU GIỐNG DƯA CHUỘT BẢN ĐỊA VIỆT NAM (Cucumis sativusL.) KHI BỊ HẠN Ở GIAI ĐOẠN CÂY CON
Trần Anh Tuấn*, Trần Thị Minh Hằng
1305
2.ĐẶC TRƯNG PHÂN TỬ NẤM Mycosphaerella berkeleyi GÂY BỆNH ĐỐM ĐEN LẠC TẠI NGHỆ AN
Ngô Thị Mai Vi 1*, Hà Giang2, Trần Thị Như Hoa2, Nguyễn Văn Viên3
1312
3.VÒNG ĐỜI VÀ TỶ LỆ TĂNG TỰ NHIÊN CỦA LOÀI NHỆN NHỎ BẮT MỒI Neoseiulus longispinosusEvans (ACARI: PHYTOSEIIDAE) TRÊN CÁC LOẠI THỨC ĂN
Lương Thị Huyền1*, Nguyễn Thu Thuận2, Nguyễn Thị Tuyết Nhung2 Cao Văn Chí3, Nguyễn Văn Đĩnh2
1323
4.ĐỊNH DANH VÀ KHẢO SÁT MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA XẠ KHUẨN CÓ TRIỂN VỌNG TRONG PHÒNG TRỊ BỆNH THÁN THƯ HẠI GẤC
Lê Minh Tường1*, Phạm Tuấn Vủ2, Võ Kim Phương2
1331
5.ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KẾT HỢP MỘT SỐ TÍNH TRẠNG CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC DÒNG NGÔ NẾP TỰ PHỐI
Phạm Quang Tuân1, Nguyễn Việt Long2, Nguyễn Thị Nguyệt Anh1, Vũ Văn Liết2*
1341
6.ĐÁNH GIÁ ĐA DẠNG DI TRUYỀN CÂY KEO LÁ LIỀM (Acarassicarpa) BẰNG CHỈ THỊ RAPD
Vũ Ngọc Lan1, Nguyễn Văn Phú2*
1350
7.KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG LÚA TBR225
Trần Mạnh Báo1*, Trần Thị Hợp1, Trần Thị Tiệc1 Nguyễn Thị Nhung1, Nguyễn Văn Hoan2
1360
CHĂN NUÔI – THÚ Y – NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
1.ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT CHIẾT VÀ TÁC DỤNG CỦA CAO CHIẾT TỪ GỖ TÔ MỘC (Caesalpinia sappanL.) TRONG DUNG MÔI ETHANOL VỚI VI KHUẨN Escherichia coli
Nguyễn Tấn Đạt, Nguyễn Bá Tiếp*
1368
2.NGHIÊN CỨU BIỆN PHÁP THAY THẾ GREEN MALACHITE TRONG ĐIỀU TRỊ TRÙNG QUẢ DƯA Ichthyophthirius multifiliis
Trương Đình Hoài1*, Nguyễn Văn Tuyến1, Nguyễn Thị Hương Giang2, Phạm Thị Lam Hồng1
1377
3.ỨNG DỤNG KỸ THUẬT RT – PCR ĐỂ CHẨN ĐOÁN BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN TRUYỀN NHIỄM (INFECTIOUS BRONCHITIS) Ở GÀ ĐẺ TRỨNG TẠI MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC VIỆT NAM
Nguyễn Thị Loan1 ,2, Lê Đình Quyền3, Dương Hồng Quân4, Lê Huỳnh Thanh Phương1, Nguyễn Bá Hiên1, Lê Văn Phan1*
1387
4.THÀNH PHẦN, SỐ LƯỢNG VÀ TÍNH MẪN CẢM VỚI KHÁNG SINH CỦA MỘT SỐ VI KHUẨN HIẾU KHÍ ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ DỊCH TỬ CUNG BÒ SỮA
Nguyễn Văn Thanh1*, Nguyễn Thị Lan1, Nguyễn Hoài Nam1, Lê Văn Hùng1, Nguyễn Ngọc Sơn2
1395
5.TÍNH KHÁNG NGUYÊN CỦA CHỦNG VIRUS HUA-PRRS01 PHÂN LẬP ĐƯỢC Ở VIỆ
Lê Thị Toan1, Nguyễn Thị Lan1*, Lương Quốc Hưng1, Lê Huỳnh Thanh Phương1, Phạm Công Hoạt2
1402
6.ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÀ HỆ VI SINH VẬT TRONG CỎ VOI Ủ CHUA
Nguyễn Thị Tuyết Lê*, Bùi Quang Tuấn
1410
TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
1.ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA MỘT SỐ MÔ HÌNH SỬ DỤNG ĐẤT SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HÀNG HOÁ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN LƯƠNG TÀI, TỈNH BẮC NINH
Đỗ Văn Nhạ*, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Khắc Việt Ba
1418
KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
1.BẢO TỒN GIỐNG THUỶ TÙNG (Glyptostrobus pensilis(Staunt) K. Koch) BẰNG KỸ THUẬT GHÉP IN VITRO
Nguyễn Thành Sum1, Đinh Thị Bích Thảo1, Nguyễn Thị Phương Thảo2 Nguyễn Thị Kim Thanh3
1428
2.MÔ PHỎNG SỐ QUÁ TRÌNH DẬP THỦY CƠ CHI TIẾT DẠNG VỎ MỎNG
Nguyễn Thị Thu Trang
1435
3.XÂY DỰNG THUẬT TOÁN HiỆU QuẢ CHO ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN QuẬN LONG BIÊN VÀ TỈNH MONTREAL
Nguyễn Hoàng Huy1* , Phạm Văn Toàn2 , Hoàng Thị Thanh Giang1
1441
KINH TẾ XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
1.NĂNG LỰC LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Bùi Thị Nga
1448
2.PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN NÔNG DÂN TỪ BỎ SẢN XUẤT VÚ SỮA LÒ RÈN THEO TIÊU CHUẨN GLOBAL GAP TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TIỀN GIANG
Trần Quốc Nhân*, Nguyễn Thị Hồng Thẩm, Nguyễn Thị Thúy Hằng
1457
3.NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM VỀ THỰC PHẨM HỮU CƠ: TRƯỜNG HỢP NGHIÊN CỨU TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngô Minh Hải1*, Vũ Quỳnh Hoa2
1466
4.GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU CỦA MỘT SỐ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG
Trần Quang Vinh*, Mai Thanh Cúc
1475


BÌA TẠP CHÍ KHNNVN