Thư mời gửi bài báo đăng Tạp chí VJAS bản tiếng Anh

Thư mời gửi bài báo đăng Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam bản tiếng Anh (Vietnam Journal of Agricultural Sciences)

Đăng ngày:13/08/ 2019

Thư mời gửi bài báo đăng Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam bản tiếng Anh (Vietnam Journal of Agricultural Sciences)

Kính gửi: Các cán bộ, giảng viên các trường đại học

Các nghiên cứu viên các viện và trung tâm nghiên cứu.

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam là tạp chí khoa học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được xuất bản theo giấy phép số 148/GP-BVHTT, ngày 29/03/2016. Tạp chí công bố, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến nông nghiệp, nông thôn, phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, góp phần phổ biến thông tin khoa học và đẩy mạnh công tác chuyển giao công nghệ trong cả nước. Tạp chí đăng tải các bài báo khoa học thuộc các lĩnh vực khoa học nông nghiệp và PTNT, và các bài tổng quan, tập trung vào các lĩnh vực: trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y, thuỷ sản, cơ khí, điện, đất và phân bón, sinh thái và môi trường, bảo quản và chế biến nông sản, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, kinh tế và phát triển nông thôn, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh nông nghiệp, xã hội học và phát triển cộng đồng.

Bắt đầu từ năm 2018, Tạp chí bản tiếng Anh với tên gọi “Vietnam Journal of Agricultural Sciences” (VJAS) đã được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia cấp Mã số chuẩn quốc tế ISSN 2588 – 1299.

Tạp chí “Vietnam Journal of Agricultural Sciences” được xuất bản theo tiêu chuẩn quốc tế, xuất bản bằng cả bản in và điện tử. Ban biên tập gồm những nhà khoa học có uy tín ở trong và ngoài nước. Mỗi bài báo được gửi 02 phản biện kín và được chuyên gia nước ngoài biên tập ngôn ngữ trước khi xuất bản. VJAS xuất bản 04 số/năm, mỗi số từ 5-10 bài. Mỗi bài báo đều được đăng ký chỉ số DOI. Tạp chí đã có mặt trên cơ sở dữ liệu của CABI. Năm 2019, Tạp chí sẽ tiếp tục xuất bản để giới thiệu với các độc giả trong nước và quốc tế.

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam kính mời các tác giả quan tâm gửi bài viết về những nội dung liên quan.

Bài báo bằng tiếng Anh, tối đa 10 trang (bao gồm cả Bảng biểu, hình vẽ và tài liệu tham khảo). Font chữ Times New Roman, cỡ chữ 12 pt, khổ giấy A4; Căn lề: lề trên 2.5cm; lề dưới 2.5cm; lề trái 3cm; lề phải 3cm (Cấu trúc nội dung bài viết ở Phụ lục đính kèm). Bài báo chưa được đăng trên bất kỳ ấn phẩm nào. Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về tài liệu trích dẫn và các quy định về bản quyền.

Lệ phí bài đăng: 500.000 đồng/bài.

Bài viết xin nộp online tại: https://vjas.vnua.edu.vn/index.php?journal=vjas

Xin trân trọng cảm ơn!

TỔNG BIÊN TẬP

Trần Đức Viên

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Thị Thủy, Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Đ/c: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 024 62617714; Di động: 038 993 8245

Email: nguyenthithuy@vnua.edu.vnBÌA TẠP CHÍ KHNNVN